Học Tiếng Anh Không Quạu – Tâm Huyết Kiến Tạo Tương Lai…!!!

Monday April 10, 2023

Học Tiếng Anh Không Quạu là đơn vị thuộc quản lý của F-Spive Vietnam với Slogan: “Tâm huyết kiến tạo tương lai”. Trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển HTAQK đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc giúp đỡ cộng đồng nâng cao kiến thức ngoại ngữ. 

Những hoạt động nổi bật như. Dự án: “Vì giới trẻ Việt Nam giỏi Tiếng Anh”, tháng 8/2021, đã tiếp cận hơn 1.000.000 người trên tất cả các nền tảng. Với hàng nghìn học viên theo học.

Tiếp nối là những sự kiện/ dự án với quy mô lớn/ nhỏ nhằm mục đích giúp đỡ cộng đồng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh: Nghe/ nói/ đọc/ viết cũng như các sĩ tử thi THPTQG. Chúng tôi còn kết hợp với những giáo viên bản xứ để đưa ra những buổi meeting, những chương trình chất lượng nhất nhằm giúp các bạn học có môi trường luyện tập với nhau. Học Tiếng Anh Không Quạu tự hào là đơn vị cầu nối giữa những người có thành tích học tập xuất sắc và có đam mê học tập ngoại ngữ để tạo ra những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm truyền động lực cho các bạn trẻ, đó là các buổi livestream/ meeting/ webinar của những bạn thủ khoa toàn quốc, cũng như những bạn đạt thành tích ngoại ngữ tốt: 8.0, 8.5 ielts….

Ngoài ra, Học Tiếng Anh Không Quạu còn được biết đến bởi đội ngũ giáo viên tận tình và có chuyên môn cao. Các khoá học được nhiều bạn trẻ lựa chọn có thể kể đến như: On Top 9+, lấy gốc bứt tốc 7+, ngữ pháp chuyên sâu,...

Với tư duy: Học sâu, hiểu sâu và kiến thức cần phải ứng dụng được vào thực tế, HTAKQ luôn đưa đến cho học viên những chương trình học tập chất lượng và tâm huyết nhất. Ví dụ như năm 2022 vừa qua, bên cạnh những điểm 8, 9, 10 từ khóa học “On Top 9+” thì chúng ta có thể thấy những trường hợp điển hình như: Bạn Đinh Thị Thu Hường học viên của khóa: “Lấy gốc bứt tốc 7+” với xuất phát điểm Tiếng Anh không được tốt và chỉ mong muốn tiếng anh đạt tầm 5-6 điểm nhưng sau 3 tháng học tập và cố gắng thì Hường đi thi và đạt được mức điểm là 8.6 môn Tiếng Anh. Hiện tại Hường đang là sinh viên năm nhất trường: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - NEU…

Chúng tôi đội ngũ giáo viên và ban giáo vụ tại Học Tiếng Anh Không Quạu hy vọng sẽ mang lại cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam những chương trình học chất lượng nhất để khiến cho các bạn cảm nhận rằng: “Học Tiếng Anh chưa bao giờ là khó…!!!”

 

Best regards,

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=QoSrT7h6mdk&t=7s[/embed]

Writer

Comment (1)

best research tadalafil

2024-01-03 02:41:29

best research tadalafil best research tadalafil